Jotun Essence Siêu Bóng 2.5l

Sơn dầu Jotun Essence Siêu Bóng là sản phẩm sơn dầu dành cho bề mặt gỗ và kim loại đảm bảo bề mặt sơn luôn sáng bóng và rắn chắc. Sản phẩm có tính năng bền với thời tiết nên có khả năng bảo vệ các kết cấu gỗ và sắt như cửa, hàng rào hoặc cổng trong nhiều nắm với màu bóng đặc biệt.  

Hotline tư vấn :

0901.107.987 (Ms Hoa) 

0938.624.399 (Ms Yến) 

360.000 đ 540.000 đ

0938 624 399

Nhắc đến tập đoàn sơn thế giới Jotun, ai cũng biết đó là một tập đoàn sản xuất sơn nổi tiếng lâu đời với các dòng sơn nổi bật và rất cập nhập xu hướng.  SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) là một anh cả trong dòng sơn bóng với chất lượng y như cái tên của nó vậy. 

ESSENCE là tinh chất, với mỹ phẩm, ESSENCE sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi, căng mịn của da. Việc sử dụng tên gọi như vậy cho dòng sơn này muốn thể hiện chính đặc tính của nó là tạo độ bóng, độ căng, mịn cho bề mặt mà nó che phủ. SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) với kỹ thuật pha màu tiên tiến cũng công nghệ màu hoàn hảo, mang lại sự trải nghiệm màu sắc đa dạng cho người sử dụng và cho độ bền màu cao. SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) còn có thể sử dụng trong các công trình mỹ thuật mang tính nghệ thuật cao. Hơn thế nữa, bất chấp cái nắng, cái gió và sự ô nhiễm không khí mức cao ở Việt Nam, SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) có thể chống chịu với cả ngoại thất và ngăn cản sự sinh trưởng của nấm mốc. Thích hợp cho  những vị trí sử dụng nhiều như cầu thang gỗ, tay vịn lan can, chắn song ở ban công,... mà vẫn cho độ bóng tối ưu cùng thời gian bền màu và tăng cả độ bền của sản phẩm mà nó che phủ. 

Vì đặc tính là bóng, SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) thường được sử dụng che phủ bề mặt kim loại như song sắt cửa sổ, vậy nên SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) đặc biệt có khả năng làm chậm quá trình han gỉ, hư hại của kim loại trong tự nhiên, luôn giữ được màu sắc như ban đầu và dễ dàng lau chùi, vệ sinh để lấy lại độ bóng vốn có. Với những gia đình có con nhỏ, mối quan tâm hàng đầu chính là sức khỏe của con và người xung quanh. SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) đảm bảo điều đó cho gia đình bạn khi hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Với thời gian khô nhanh chóng và ít tạo mùi trong quá trình thi công, SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm tối ưu cho gia đình bạn. Với dòng SƠN DẦU JOTUN ESSENCE SIÊU BÓNG (2,5 LÍT) quý khách có thể thoải mái sáng tạo không gian gia đình bạn. 

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng sơn Jotun trên toàn miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang những  sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất đến quý khách hàng.

sản phẩm gợi ý

Quy Mô Ngôi Nhà Anna

Một trong những đại lý phân phối sơn cấp 1 lớn nhất tại HCM, chuyên cung cấp các dòng sơn nội ngoại thất, bột trét cao cấp chính hãng với giá sỉ. Chúng tôi luôn là người đồng hành tin cậy với người tiêu dùng ngành sơn, cam kết cung cấp sơn với giá tốt nhất thị trường. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Ngôi Nhà Anna đã đạt được những thành tựu:

11

Năm Kinh nghiệm
Năm Kinh nghiệm

63

Phân phối tỉnh thành toàn quốc
Phân phối tỉnh thành toàn quốc

15,000

Tô điểm công trình
Tô điểm công trình

10,000,000

Phân phối mỗi năm
Phân phối mỗi năm
0938 624 399 - 0383 624 799
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo